Nội thất tân cổ điển đương đại

17/12/2022

Nội Thất Tân Cổ Điển Đương Đại 2023

 

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đương đại được phát triển dựa trên phong cách tân cổ điển và lược bỏ đi một số chi tiết về đường nét hoa văn của nội thất tân cổ điển và thay thế bởi những thiết kế hiện đại, để mang đến một không gian hiên đại và tươi mới nhưng vẫn phảng phất chút hồn hoài cổ của quá khứ rực rỡ về một nền văn hoá nghệ thuật.

 

 

Màu trắng được chọn là màu chủ đạo cho ngôi nhà này để mang lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng. Chiếc sofa hiện đại kết hợp với thảm hoạ tiết hình học. Bàn trà bằng gỗ tự nhiên màu nâu tạo cảm giác ấm cúng và cân bằng màu sắc cho pòng khách. Để tiết kiệm diện tích tủ tivi được thiết kế treo trên tường chạy rãnh đơn giản, chỗ này thì vẫn có thể để một tủ tivi đứng thông thường, tuỳ vào sở thích riêng của từng chủ nhân ngôi nhà nhé các bạn.

 

 

Trong khu vực bếp trang trọng, tủ đựng đồ khô được thiết kế âm tường với điểm nhấn hình vòm đặc trưng của phong cách thiết kế tân cổ điển là điểm nhấn cho khu vực bàn ăn. Một chiếc đèn chùm pha lê đỏ góp phần tô điểm thêm màu sắc phong phú và là màu đệm để liên kết với màu gỗ của ghế ăn.

 

 

Của lấy ánh sáng thiết kế rãnh sọc để ngăn cách không gian và làm cho chúng ta thấy của thanh thoát và cao hơn thực tế. Bên trrong nhà bếp nhỏ, các thiết bị nhà bếp màu trắng kiểu đáng đẹp mắt giúp không gian nhỏ gọn có cảm giác rộng hơn. Dụng cụ nấu nướng màu đỏ mang lại điểm nhấn tươi sáng và vui vẻ.

 

Phòng ngủ tân cỏ điển đương đại được trang trí với màu xám nhẹ nhất, đèn mặt dây chuyền rơi nhẹ nhàng từ trền xuống hai bên thành giường sang trọng. Đầu giường ngủ được bọc vải và thiết kế cao. Tủ đầu giường được viền inox lấp lánh.

 

Giường ngủ 2m x 2m2 bọc nệm