Ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà

08/11/2023

Dù bạn chỉ có một góc hay nguyên căn phòng dùng để làm việc tại nhà, thì việc bố trí các vật dụng và trang trí phòng làm việc tại nhà một cách gọn gàng và ngăn nắp để tạo cảm hứng cho bạn làm việc hiệu quả hơn là điều vô cùng quan trọng.

Hôm nay TLC Decor sẽ giới thiệu cho bạn một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà được ưa chuộng nhất và điều đầu tiên là chúng ta cùng điểm qua một số lưu ý quan trọng khi thiết kế thi nội thất phòng làm việc tại nhà nhé.

Ánh sáng tự nhiên và quang cảnh xung quanh

Ánh sáng tự nhiên và hướng nhìn ra bên ngoài từ phòng làm việc của bạn rất quan trọng, bạn cần đặt bàn làm việc gần với của sổ để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể và quang cảnh bên ngoài cửa sổ. Trang bị thêm chiếc rèm để giảm độ chói khi ánh sáng quá mạnh.

Lưu trữ tài liệu

Việc lưu trữ tài liệu và hồ sơ chúng ta cần có hệ tủ có kích thước phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Kết hợp giữa tủ trang trí và tủ hồ sơ để căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Chọn bàn ghế đúng quy cách

Việc lựa chọn kích thước như độ rộng và chiều cao bàn cần chọn đúng quy cách, tùy theo ngành nghề khác nhau mà kích thước cũng có thay đổi đôi chút, điều này là bắt buộc nhé.

Phụ kiện trang trí

Điều tuyệt vời là khi làm việc tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể trang trí các vật dụng theo sở thích của riêng bạn, những vật dụng bạn yêu thích, chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tinh thần tốt hơn khi vào phòng làm việc tại nhà của bạn.

HIện tại, TLC Decor đang có ưu đãi miễn phí thiết kế nội thất, nếu bạn đang cần làm mới lại không gian làm việc của bạn để tìm kiếm những cảm hứng tích cực để làm việc hiệu quả hơn thì hãy liên hệ TLC Decor để được tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế, công năng và chi phí nhé.

Đăng ký tư vấn và nhận quà 👉tại đây