Thiết kế

Việc xây nhà hay bất kỳ công trình lớn nào thì cũng là một quá trình tốn kém, đòi hỏi bạn phải đưa ra nhiều quyết định về những thứ mà bạn có thể có ít kiến ​​thức. Một đơn vị thiết kế kiến trúc giỏi giúp dự án của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Trên cơ sở đó, dịch vụ thiết kế kiến trúc của TLC Decor tạo ra những thiết kế chất lượng phù hợp với môi trường xung quanh, sáng tạo những không gian đáp ứng tính công năng và thẩm mỹ, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho dự án.

Thi công – Xây dưng

Thi công xây dựng chính là bước lên kế hoạch khởi đầu. Tại đó, TLC Decor phác thảo được sơ qua về công trình, lập dự toán cũng như tìm được một đội ngũ thợ xây lành nghề, có nhiều kinh nghiệm để có thể đảm bảo tiến độ.

Bên cạnh đó, TLC Decor đứng ra tổ chức thầu, tìm kiếm những nhà thầu đủ uy tín, tin cậy cũng như đáp ứng việc chi phí không vượt quá ngân sách dự toán cùng một tổ bao gồm những kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư phụ trách thi công, kiến trúc sư và tư vấn giám sát sẽ tiếp tục tạo ra bản vẽ và hoàn thành quá trình thi công xây dựng.

Từng khâu nhỏ nhất như lựa chọn nơi mua nguyên vật liệu xây dựng cũng như giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng đều phải được đảm bảo chặt chẽ, theo nguyên tắc an toàn và chất lượng, không chạy theo tiến độ. Tìm đúng đơn vị uy tín, bạn sẽ thấy rằng đó là một khoản đầu tư không chỉ vào tài sản mà còn là hạnh phúc và sự hài lòng khi sở hữu.

Sữa chữa – Cải tạo

Bạn đang cần tu sửa một công trình để lịch sử, độc đáo hơn, thay đổi phong cách hay là xây dựng trên một địa điểm phức tạp. Hoặc có thể bạn muốn thêm câu chuyện vào ngôi nhà của mình để thêm phần ý nghĩa cuộc sống.

TLC Decor sẽ là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc, đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng công trình sau khi đã cải tạo.